• If your have CLUB EVENTS/RIDE & would like to announce it here,
    Message traxxas-modifier about it :-)

some simple kits designed for sniper and x1r

fibercraft sir, g0od pm... D0 u have any available fender eliminator w/plate holder, ung klaro parin p0 ang tail light? Tsaka engine cover na rin p0.. Pm 0r txt me the price sir... 09069629821. Include the shipping fee sir, tsaka advice na rin p0d sa pag install ng f.e

eljohn

Member
sir pa pm nman po ako ng price ng underneath,engine cover,tire hugger,bellypan,front fender thanks!

SJLUsniper

Super Veteran
aq ung ng-order ng r6 tail lyt..+ underneath from la union.. nxt proj ko to sau.pro sa sniper ko xa gamitin..txt mo ko sir jung mgkano? 09162126474

vav_mugen524

Veteran
Bro Yoko, natapos m na ba ung palikpik na pinagawa ko sa iyo? di ko alam ang tawag don.. Ako ung sinundo ng bata mo sa Cyclone at nagpunta ako mismo sa inyo.. pls contact me if ever ok na. my landline is 354-7286 and cp#- 0915-6523-009. AGYAMANAK UNAY KENKA!!!:dance::)

SJLUsniper

Super Veteran
Bro Yoko, natapos m na ba ung palikpik na pinagawa ko sa iyo? di ko alam ang tawag don.. Ako ung sinundo ng bata mo sa Cyclone at nagpunta ako mismo sa inyo.. pls contact me if ever ok na. my landline is 354-7286 and cp#- 0915-6523-009. AGYAMANAK UNAY KENKA!!!:dance::)
wow ilokano!!ako din